Phanmemapk.Net
ứng dụng android game Android

Tải phần mềm tiết kiệm Pin cho android

Mấy năm gần đây dòng điện thoại androi đột nhiên nổi lên như bão tố, những dòng máy android hiện nay chiếm đa số người dùng, với ưu điểm là dễ sử dụng, giá thành lại rẻ phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể sắm được cho mình một chiếc điện thoaij smart phone android. Nhưng đi cùng vấn đề này lại là nỗi lo đến Pin trên điện thoại android mà ai cũng quan tâm đến. Chính vì vậy mà phanmemapk.net chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm tiết kiệm Pin cho android, một phần mềm cực kì đa năng, ngoài khả năng quản lí tât cả các vấn đề liên quan đến Pin phần mềm này còn hỗ trợ các bạn về rất nhiều như: tình trạng pin, bộ nhớ sạch để tiết kiệm pin, làm sao để tiết kiệm pin tốt nhất và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trên ứng dung này. Tải phần mềm tiết kiệm Pin cho android để giúp dế yêu android của bạn bảo quản Pin tốt nhất nào.

tiet kiem pin cho android Phần mềm tiết kiệm Pin cho android

Tai phan mem tiet kiem pin cho android từ nay bạn không còn phải phải lo lắng ề Pin trên điện thoại của bạn nữa rùi, phần mềm hỗ trợ tuyệt đối trong việc giúp bạn tiết kiệm pin trên android, với các tính năng mà phần mềm này mang đến cho bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng phần mềm này rùi.

Các tính năng trên phần mềm tiết kiệm pin cho android

- Tình trạng pin.
- Kiểm soát GPS, wifi, Bluetooth và nhiều hơn nữa.
- Bộ nhớ sạch để tiết kiệm pin.
- Phím tắt cho thời gian sử dụng pin và thống kê sử dụng.
- Miễn phí!
- Hữu ích!

tiet kiem pin android 180x300 Phần mềm tiết kiệm Pin cho android

Để có thể tăng tuổi thọ của pin cho điện thoại của bạn rõ ràng đây là một phần mềm mà không thể thiếu được trên dế yêu android mà bạn đang sử dụng. Tải phần mềm tiết kiệm pin cho android phần mềm tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy tải ngay về cho dế yêu của bạn nào để có thể trải nghiệm các tính năng mà phần mềm này mang đến cho bạn nào !

Tải xuống miễn phí

Tiet-kiem-pin.apk( Cài đặt trên tất cả các dòng máy android, galaxy, xperia, htc, lg, sky…)


Phần mềm tiết kiệm Pin cho android về điện thoại


Tag: Phần mềm tiết kiệm Pin cho android, , , ,